Năng Lực Công Ty

QUẢN LÝ
- Quản lý thực hiện công trình theo mô hình tiên tiến, phương án thi công sáng tạo, đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn và hiệu quả.
- Chương trình thiết kế và kiểm tra phụ tải luôn được cập nhật và được hỗ trợ tuyệt đối từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới.
- Chính sách dịch vụ hậu mãi tốt, chăm sóc và tư vấn khách hàng thường xuyên đem lại hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, khẳng định thương hiệu “ R.E.E M&E ” qua hàng loạt các Công trình tiêu biểu mà R.E.E M&E đã thực hiện.
NGUỒN LỰC
- Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.
- Năng lực quản lý và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt luôn được nâng cao thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước.
- Chính sách nâng cao chất lượng làm việc cho nhân viên luôn được duy trì và phát triển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có có trình độ đại học và trên đại học là 65%, cao đẳng và trung cấp là 35%.
- Cơ sở vật chất phục vụ thiết kế, thi công, hậu mãi luôn được trang bị đầy đủ và hiện đại.
- Hệ thống kho bãi đủ phục vụ nhiều công trình lớn cùng một lúc.THƯƠNG HIỆU MẠNH VỀ CHẤT LƯỢNG
- R.E.E M&E là nhà thầu hàng đầu của Việt Nam về thi công các hệ thống cơ điện.
- R.E.E M&E đã vinh dự được Huân chương lao động hạng Ba của Chủ Tịch Nước, bằng khen của Chính phủ hoàn thành xuất sắc công trình trọng điểm cấp nhà nuớc là Trung tâm Hội nghị quốc gia (NCC - National Conference Center), Nhà Quốc Hội.
- Thông qua việc được các tổ chức đánh giá độc lập có uy tín công nhận như:
+ Quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
+ Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam từ năm 2008 đến 2017.
+ Hội viên Vàng của Hội đồng Công Trình Xanh Việt Nam.
+ Hội viên Bạc của Hội đồng Công Trình Xanh Mỹ.
+ Top 5 Nhà thầu Cơ điện uy tín Việt Nam.

Share: