REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

REE M&E TRÚNG THẦU DỰ ÁN SUN GRAND CITY (69B THỤY KHUÊ)

Ngày: 20-05-2017

Ngày 18/04/2017, REE M&E nhận thư trúng thầu gói Cung cấp, lắp đặt hệ thống MEP cho toàn dự án 69B Thụy Khê - thuộc Dự án Tổ hợp Văn phòng, dịch vụ thương mại, căn hộ và bãi đỗ xe công cộng do Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển BĐS Hồ Tây (Tập đoàn Sun Group) làm chủ đầu tư.

Sun Group nổi tiếng với các khu resort đẳng cấp, công viên vui chơi giải trí bậc nhất Việt Nam từ Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long, Sapa,…Dự án Sun Grand City – Thụy Khuê Residences là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp của tập đoàn tại Hà Nội, nằm ở vị trí đắc địa khi 2 mặt tiếp giáp đường Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, nhìn trực diện ra Hồ Tây, vườn Bách Thảo, và Quảng trường Ba Đình lịch sử.

Quy mô dự án có tổng diện tích sàn 197.300 m2, gồm 2 tháp cao tầng S1 và S2. Tòa tháp S1 cao 21 tầng, 4 tầng hầm và tòa tháp S2 cao 23 tầng, 4 tầng hầm.

Sun Grand City - Thụy Khê Residence được đánh giá là một khu nghỉ dưỡng với hệ thống tiện ích phong phú và hạ tầng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp giữa lòng Thủ đô.

 

 

PHỐI CẢNH DỰ ÁN SUN GRAND CITY (69B THỤY KHUÊ)