REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

REE M&E TRÚNG THẦU DỰ ÁN SHERATON DA NANG RESORT

Ngày: 09-01-2017

REE M&E liên tiếp trúng thầu các gói thầu: Phòng cháy chữa cháy, Điều hòa không khí, thông gió, điện và cấp thoát nước của dự án Sheraton Danang Resort do Công ty TNHH Biệt thự & Khách sạn biển Đông Phương làm Chủ đầu tư.

Tọa lạc tại đường Trường Sa, Thành phố Đà Nẵng, dự án là một quần thể thống nhất với nhiều hạng mục gồm khách sạn 5 sao 258 phòng, 45 biệt thự cao cấp thấp tầng có khuôn viên diện tích từ 600 – 950m2, trung tâm hội nghị, nhà hàng, biệt thự cao cấp và các khu tiện ích. Dự án Sheraton Danang Resort xứng đáng là một trong những resort ấn tượng của thành phố Đà Nẵng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của du khách trong nước và quốc tế. 

 

 

 

PHỐI CẢNH SHERATON DA NANG RESORT

Các tin khác