REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

REE M&E TRIỂN KHAI DỰ ÁN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ

Ngày: 08-03-2017

REE M&E TRIỂN KHAI DỰ ÁN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ

REE M&E trúng thầu các hạng mục cơ điện của dự án bệnh viện Quốc tế Mỹ - địa chỉ khu City Horse Quận 2 do công ty TNHH Thương mại dịch vụ Mỹ Mỹ làm chủ đầu tư. Bệnh viện Quốc tế Mỹ là mô hình bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình y tế Mỹ. Với đội ngũ nhân sự y khoa và nhân sự quản lý cao cấp nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường bệnh viện Mỹ và Canada nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân là người Việt Nam và người nước ngoài ở TP.HCM và các khu vực lân cận.

Quy mô dự án bệnh viện Quốc tế Mỹ bao gồm 10 tầng nổi + 1 tầng hầm + 1 tầng kỹ thuật + 1 tầng mái + khu phụ trợ, tổng diện tích sàn xây dựng là 21.400 m2 và được trang bị 153 giường + 6 phòng mổ theo tiêu chuẩn Mỹ JCI được áp dụng cho các bệnh viện ngoài lãnh thổ Mỹ.

Phối cảnh bệnh viện quốc tế Mỹ