REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

REE M&E THI CÔNG GÓI THẦU CƠ ĐIỆN CỦA DỰ ÁN TỔ HỢP KHÁCH SẠN SAPA MGALLERY

Ngày: 12-06-2017

Ngày 15/05/2017, REE M&E ký hợp đồng thi công và lắp đặt trọn gói hạng mục cơ điện cho dự án Tổ hợp khách sạn Mgallery Sapa, tỉnh Lào Cai.  Đây là một trong những dự án của Tập đoàn Sun Group được Tập đoàn Accor Hotels - Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tư vấn và quản lý vận hành.

 

Tổ hợp khách sạn Mgallery Sapa nằm giữa núi rừng Tây Bắc, với tổng diện tích sàn ~ 54.000 m2, cao 11 tầng, gần 150 phòng tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện ích hội nghị, hội thảo, bar, gym, spa, bể bơi trong nhà... Dự án được chia ra làm nhiều phân khu chuyên biệt phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng tại Sapa - nơi hội tụ đầy đủ bốn mùa trong một ngày.

 

 

PHỐI CẢNH DỰ ÁN TỔ HỢP KHÁCH SẠN SAPA MGALLERY