REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

REE M&E KÝ HỢP ĐỒNG DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GARDEN MALL

Ngày: 13-01-2017

Ngày 22/11/2016, REE M&E đã ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Khanhcasa thực hiện trọn gói thiết kế & thi công toàn bộ hạng mục Cơ điện cho dự án Trung tâm thương mại Garden mall. Tọa lạc tại khu vực sầm uất ở Quận 5, dự án này cải tạo một phần của khối đế tòa nhà Thuận Kiều Plaza làm trung tâm thương mại - bao gồm tầng 1, 2, 3 & tầng kỹ thuật với tổng diện tích sàn 20.500 m2.

 

Đây là dự án đem lại một làn gió mới cho Trung tâm Thuận Kiều Plaza, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm giải trí, sáng tạo nghệ thuật cộng đồng sầm uất nhất khu vực Sài Gòn - Chợ Lớn. Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động giữa năm 2017.

 

 Công trình được phát triển thành 2 khu vực riêng biệt, ấn tượng:

 – The Garden art: Không gian tổ chức sự kiện, sinh hoạt cộng đồng thể hiện sự văn minh, sáng tạo dành cho giới trẻ. 

 

 – The Garden mall: Trung tâm giải trí, ẩm thực hiện đại phục vụ cuộc sống tiện ích cho người dân thành phố. 

 

 

 

PHỐI CẢNH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GARDEN MALL