REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

REE M&E KÝ HỢP ĐỒNG DỰ ÁN TÒA NHÀ CĂN HỘ KHÁCH SẠN CSR (COCOBAY ĐÀ NẴNG)

Ngày: 20-05-2017

 

Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2017, REE M&E đã liên tiếp trúng thầu thi công hạng mục Cơ điện cho dự án Tòa nhà căn hộ khách sạn - Coco Ocean Resort (COR) và Coco Skyline Resort (CSR) thuộc quần thể du lịch Condotel Cocobay Đà Nẵng.

 

Quần thể du lịch Cocobay Đà Nẵng tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng trên tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa, nối liền các quần thể đô thị, thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí từ Đà Nẵng đến Hội An. Cocobay Đà Nẵng được đánh giá là một tuyệt tác tổ hợp du lịch & giải trí đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á.

 

Quy mô dự án Tòa nhà căn hộ khách sạn Coco Skyline Resort có tổng diện tích sàn là 53.600 m2, bao gồm 2 tòa tháp: Tòa tháp S1 cao 28 tầng (gồm 405 căn hộ) và tòa tháp S2 cao 23 tầng (gồm 330 căn hộ). Coco Skyline Resort mang phong cách trẻ trung năng động, thu hút khách lưu trú bằng phong cách và dịch vụ nổi bật.

 

 

PHỐI CẢNH DỰ ÁN TÒA NHÀ CĂN HỘ KHÁCH SẠN CSR