REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

REE M&E KÝ HỢP ĐỒNG DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP TTTM VÀ KHÁCH SẠN 5 SAO A&B CENTRAL SQUARE

Ngày: 17-07-2017

Tiếp nối những dự án lớn ở Nha Trang mà REE M&E đã trúng thầu gần đây như dự án Tổ hợp căn hộ, khách sạn & Trung tâm thương mại Panorama, Nhà ga hành khách - Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh thì ngày 17/07/2017 REE M&E tiếp tục ký hợp đồng Thi công các hạng mục Điều hòa không khi & thông gió, Phòng cháy chữa cháy và BMS của dự án Khu phức hợp Trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao A&B Central Square tại số 44 Trần Phú, Nha Trang do Công ty cổ phần A&B Sài Gòn Nha Trang làm Chủ đầu tư.

 

Dự án A&B Central Square là dự án trọng điểm của A&B Group trong năm 2017 – 2018, hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu tại Nha Trang trong thời gian tới.

 

Dự án cao 36 tầng với diện tích sàn 72.000 m2, trong đó gồm 22 tầng khối Hotel với 484 căn tiêu chuẩn 5 sao, 2 tầng văn phòng cho thuê và 4 tầng trung tâm thương mại quy tụ hàng loạt thương hiệu thời trang quốc tế, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, ẩm thực, phòng tập gym, spa… trên tầng thượng của tòa nhà là hồ bơi vô cực và night club, sky bar ấn tượng, đây là không gian lý tưởng và đẳng cấp để ngắm toàn cảnh biển và thành phố Nha Trang từ trên cao.

 

 

Phối cảnh dự án Khu phức hợp TTTM và Khách sạn 5 sao A&B Central Square