REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

LỄ TRAO HỢP ĐỒNG GÓI THẦU CƠ ĐIỆN DỰ ÁN KHU CĂN HỘ MỸ ĐÌNH PEARL

Ngày: 13-03-2017

   Ngày 09/3/2017, tập đoàn SSG đã chính thức trao thầu cho Công ty CP Dịch vụ và kỹ thuật Cơ điện lạnh REE thực hiện thi công hạng mục cơ điện của dự án căn hộ Mỹ Đình Pearl. Theo đó, REE sẽ cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống cơ điện của tháp Pearl 1 bao gồm: Hệ thống điện, điện nhẹ, cấp thoát nước và điều hòa thông gió.

 

   Dự án Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại số 1 Châu Văn Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của nét kiến trúc hiện đại hòa lẫn cảnh quan xanh thiên nhiên bao quanh. Dự án được ví là “Hòn ngọc của trung tâm thủ đô Hà Nội” có diện tích sàn là 88.000 m2, gồm 2 tháp Pearl 1 & Pearl 2 cao 38 tầng, có 492 căn hộ và 2 hầm thông nhau, đáp ứng cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhu cầu về nơi làm việc và sinh sống cho cuộc sống đô thị cùng các tiện ích cộng đồng.

 

 

Phối cảnh dự án Mỹ Đình Pearl