REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

Năng lực công ty


QUẢN LÝ

- Quản lý thực hiện công trình theo mô hình tiên tiến, ưu việt, phương án thi công sáng tạo, theo sát tiến độ, chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí. 


- Chương trình thiết kế và kiểm tra phụ tải luôn được cập nhật và được hỗ trợ tuyệt đối từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới.


- Chính sách dịch vụ hậu mãi tốt, chăm sóc và tư vấn khách hàng thường xuyên đem lại hiệu quả cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, khẳng định thương hiệu “ R.E.E M&E JSC” qua hàng loạt các Công trình tiêu biểu mà R.E.E M&E JSC đã thực hiện.


NGUỒN LỰC

- Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

- Năng lực quản lý và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt luôn được nâng cao thông qua các chương trình đào tạo  chuyên sâu trong và ngoài nước. 

- Chính sách nâng cao chất lượng làm việc cho nhân viên luôn được duy trì và phát triển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có có trình độ đại học và trên đại học là 64%, cao đẳng và trung cấp là 21% và còn lại là 15%.

- Thiết bị, dụng cụ thi công, thiết  kế luôn được trang bị đầy đủ và hiện đại.

- Hệ thống kho bãi đủ phục vụ nhiều công trình lớn cùng một lúc.

 


THƯƠNG HIỆU MẠNH VỀ CHẤT LƯỢNG


- R.E.E M&E JSC là nhà thầu hàng đầu của Việt nam về trình độ thi công các hệ thống kỹ thuật cơ, điện, lạnh trong lĩnh vực xây dựng cơ bản 


- R.E.E M&E JSC đã từng được thư khen của Chính phủ khi đã hoàn thành xuất sắc công trình trọng điểm cấp nhà nuớc là Trung tâm Hội nghị quốc gia (NCC - National Conference Center) phục vụ cho Hội nghị thượng đỉnh APEC '06. Bên cạnh đó, Chỉ huy trưởng công trường còn được vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ. 


- Ngoài ra, R.E.E M&E JSC còn được các tổ chức đánh giá có uy tín công nhận các danh hiệu tầm cỡ, tiêu biểu như:


+ Quản lý chất lượng ISO 9001:2008


+ Thương hiệu Mạnh 2005, 2006 và 2007 


+ Nhãn hiệu cạnh tranh nổi tiếng 2007


+ Thương hiệu vàng 2007, 2008


+ Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2007

 

+ Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn của Việt Nam 2008, 2009, 2010, 2011 và 2012

 

+ Thành viên Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam 2014, 2015