REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

Hậu mãi


- R.E.E M&E JSC cung cấp chính sách bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp, chu đáo, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 


- Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiệt tình, được trang bị và huấn luyện kỹ thuật mới thường xuyên cũng như kỹ năng và kiến thức về hậu mãi. 


- Trang thiết bị mới nhất trong lĩnh vực Cơ điện và hậu mãi 


- Phương tiện thông tin hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008


- R.E.E M&E JSC đảm bảo giải quyết nhanh chóng kịp thời mọi sự cố liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi thực hiện, giúp khách hàng có thể hoạch định và sử dụng tốt nhất hệ thống được trang bị với một ngân sách cụ thể.